Thursday 14 June 2012

Nhanh nhanh chả giò vỏ bánh mì giòn tan

Món này gọi là chả giò không biết có bị bà con cười không vì nguyên liệu chỉ có giò sống nêm chút gia vị, vỏ thì cuốn bằng bánh mì trắng mềm, cắt bỏ lớp rìa, cán mỏng. Rồi cứ thế mà phết giò lên bánh mì, cuốn lại rồi chiên thôi. Điểm cộng vì nguyên liệu chỉ cần giò sống xay thật nhuyễn và bánh mì cũ dư ăn là đủ sắm tuồng; lớp vỏ sau khi chiên giòn tan, chấm chút tương ớt hay tương chua ngọt, tương xí muội ăn chơi hay ăn thiệt gì cũng ngon hết xẩy. Điểm cộng vì chiên hút dầu quá cỡ!

Hình chụp buổi tối thiếu sáng xấu xí quá nhưng cả nhà mần thử xem, cho mình biết ý kiến nha.















No comments:

Post a Comment